รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

October 5th, 2013

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

เริ่มจากล้างหน้าค่ะ Skinfood Black Sugar Deep Cleansing Cream ครีมเช็ดเครื่องสำอางค่ะ แต่งหน้า ไม่แต่งก็ต้องใช้นะค่ะ ล้างหน้าสะอาด มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ **จุดเด่นของตัวนี้ ล้างสะอาด ไม่แพ้ค่ะ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้หน้าแห้ง คะแนนเต็ม 10 ให้ 11 จ้า ***

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

 

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

เช็ดเสร็จตามด้วย เจลล้างหน้า (Refreshing Face Wash) ดร.ภญ.อัญชลี อิ่นอ้าย เวชสำอางธรรมชาติ ล้างหน้าด้วยตัวนี้รับรองหน้าสะอาดหมดจรดค่ะ เครื่องสำอางไม่เหลือแม้แต่น้อยเลยค่ะ จุดเด่น** เจลล้างหน้า ผลิตภัณฑ์จากวิตามินฺ B5 สารสกัดจากใบบัวบก แตงกวา ชาเขียวและส้มป่อย สำหรับผิวที่เกิดการอุดตันเป็นสิวง่าย ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายและแพ้ผลิตภัณฑ์ประเภทสบู่และสาร ซัลเฟต**ตัวนี้หยีก็ใช้ประจำค่ะ หน้าดีขึ้นมากค่ะ ** หลังจากที่ล้างหน้าสะอาดมากขึ้น พิถีพิถันกับขั้นตอนนี้หน่อยนะค่ะ เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากมากค่ะ ครีมจะดีแค่ไหน ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดแล้วสิวตัวร้ายก็มาอยู่ดีค่ะ ****

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

เสร็จจากล้างหน้าตามด้วย ซีรั่มวิตามินB3 (Pigment Regulator B3 Serum) ดร.ภญ.อัญชลี อิ่นอ้าย เวชสำอางธรรมชาติ เป็นเวชสำอางของคุณหมอค่ะ ตอนแรกกลัว แต่ว่า เป้นสินค้าที่เป็นของคุณหมอทำขึ้นมา ไม่ใช่ครีมชั่งกิโลที่เอาพริตตี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นะค่ะ  ของดีมากค่ะ คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะค่ะ ผิวหน้าจะเรียบเนียน หยีใช้มา 2 เดือนกว่าแล้ว หน้าดีขึ้นมามากมากค่ะ เห็นผลได้ชัดเจนค่ะ ใสขึ้นมา ที่เค้าเรียกกันว่าหน้าเงาอะค่ะ ตื่นมาจะเจอตัวเองหน้ากระจกแบบนี้อะจ้า  ใครที่กำลังเป็นสิวด้วยเอาไปใช้เลยนะค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นสิวเลยค่ะ ขอร้อง แล้วหลุมสิว ใครที่เป็นอยู่เอาไปใช้เลยจ้า หายค่ะ ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยนะคะ หายมาหลายคนแล้วค่ะ หยีเองก็มีหลุมสิวอยู่นะคะ ใช้ตัวนี้ตื้นขึ้นอย่างชัดเจนเลยคะ เชียร์ๆ คะ เอาไปใช้เถอะค่ะ

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

ต่อมาตัวที่ต้องใช้คู่กันค่ะ คอลลาเจน มอยส์เจอร์ ดรอปส์ (Collagen Moisture Drops) ดร.ภญ.อัญชลี อิ่นอ้าย
จุดเด่น***ครีมบำรุงคอลลาเจนให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่มีสารกัดหน้า ไม่มีสารอุดตันผิว อุดมด้วย Vitamin B5 & Shea Butter สารสกัดจากใบบัวบก ใบเตย ใบย่านาง  แตงกวาและชาเขียว ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยสมานผิวจากสิ่งระคายเคืองและมลพิษ ทำให้แผล รอยสิวหายเร็วขึ้น เสริมผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่นขึ้น รักษาผิวที่โดนแดดไหม้หรือแดง นอกจากนั้นในสูตรตัวครีมต่างจากครีมทั่วๆไป ตัวครีมมีโครงสร้าง molecule เป็นแบบ liquid crystals จะช่วยปลดปล่อยความชุ่มชื้น ที่ละนิดตลอด 24ช.ม. ทำให้ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวแก่ผิวได้ทั้งวัน (time-release hydration**

ใช้คู่กับวิตามินบี 3 หน้าจะดีขึ้นจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยค่ะ ปลอดภัย 100 % นะค่ะ เป็นของคุณหมอค่ะ ไม่ใช่ครีมตามตลาดพริตตี้ทั้งหลายค่ะ เห็นผลค่ะ ไม่มีสารที่เป้นอันตรายกับผิวแน่นอนจ้า

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

ต่อมาตอนเช้าครีมกันแดดจ้า กันแดดสูตรน้ำนม Shooting Physicl Faceblock SPF32 จุดเด่นคะ **ครีมกันแดดน้ำนม เหมาะสำหรับผิวมันและผิวอุดตันง่าย ผิวแห้งควรทาครีมบำรุงก่อนตามด้วยกันแดด ไม่มีน้ำมัน (oil-free) 100% mineral block สะท้อนรังสี UV ออกจากผิว ไม่มีสารกันแดดสังเคราะห์จึงไม่ต้องกังวลว่ารังสี UV จะถูกดูดเปลี่ยนมาเป็นความร้อนบนผิว ทำให้ประสิทธิภาพในการกันแดดไม่ลดลงระหว่างวันเหมือนสารกันแดดสังเคราะห์ที่ย่อยสลายได้เมื่อโดนแสง ไม่มีalcohol ไม่มีซิลิโคนที่อุดตันผิว อุดมด้วยวิตามิน B5 ช่วยให้ความชุ่มชื้น สามารถป้องกันการระคายเคือง ช่วยดูดซับความมันระหว่างวันได้ (หมายเหตุ: กันแดดสูตรน้ำนม SPF 32 ถ้า SPFสูงกว่า 30 ความสามารถในการกันแดดก็ไม่แตกต่างกันมากแล้ว ดูได้จาก SPF 30 กันแดด 97%, SPF 50 กันแดด 98%, SPF 70 กันแดด 98.6%, SPF 90 กันแดด 98.9%) กันแดดนี้ใช้แร่ Zinc Oxide ที่ใช้แก้ผดผื่นป้องกันการระคายเคืองในเด็กทารกด้วย จึงมีโอกาสแพ้ได้น้อยมากๆ
ใช้ดีมากนะค่ะ ***

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

 

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

Skinfood Lettuce Cucumber Water Jelly Cream ตัวนี้หยีใช้บางวันที่หน้าแห้งค่ะ เพราะว่าบางวันก็เปิดแอร์นอน หน้าแห้งจะแห้งมากค่ะ ตัวนี้ยังคงใช้ได้ดีเสมอมาจ้า

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

Skinfood Platinum Grape Cell White Sleeping Mask มาร์คก่อนนอนที่ยังใช้ได้ดีเสมอค๊า มาร์คอาทิตย์ละ 2 ครั้งค่ะ มาร์คแล้วนอนเลยค่ะ ตื่นมาหน้าใสเด้ง ตัวนี้หยีใช้แค่เดือนละ1-2 ครั้งเองค่ะ เพราะว่าตอนนี้หน้าดีจากเซรั่ม ดร.อัญชลีมากๆแล้วค่ะ

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

Etude House AC Clinic Gel Lotion โลชั่นเนื้อบางเบารักษาสิวค่ะ น้องๆที่ร้านใช้ค่ะ จากสิวเห่อๆหายเลยค่ะ หยีเลยเอามาใช้ตามอยู่ 1เดือน ดีค่ะ สิวที่ชอบขึ้นประปรายก็ไม่ขึ้นมาอีกค่ะ ผิวหน้าเรียบกระชับดีค่ะ

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

Skinfood Lime Secret Shine Light Base SPF13 PA+ No.3 Gold+Skin Food Aloe Sunscreen BB Cream No2  ใช้ประจำค่ะ ผสมกัน เนียนกริบ พร้อมด้วยความสว่างบนใบหน้าเหมือนสาวเกาหลีๆๆเลยค่ะ ใช้ตัวนี้มาตลอดเลยจ้าช่วงนี้ ไม่เคยเปลี่ยนใจ

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

 

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

ต่างไหมค่ะ ขาซ้ายไม่ได้ใช้ ขาขวาใช้บีบี+เบสค่ะ ไม่ได้แต่งถาพใดใดทั้งสินค่ะ

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

ลิปแคร์ Etude House Kissful Lip Care ใช้มาโดยตลอด ใช้ดีที่สุดนะขอบอก

รีวิวเครื่องสำอางตอน หน้าเรียบเนียน

 

 

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 12

December 6th, 2012

 

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

วันนี้อยากมาแนะนำการเมคอัพประจำวันค่ะ ง่ายๆค่ะ

1.เริ่มด้วย กันแดด อันนี้ใครๆก็คงใช้กันนะค่ะ ของหยีใช้  Skin Food Tomato Wrinkle Sun Cream SPF 36 PA++ ไม่เปลี่ยนใจค่ะ ใช้ดี คุมมัน เคยรีวิวกันแล้วนะค่ะ เนื้อครีมซึมผิวดีค่ะ

2.แล้วต่อด้วยบีบีค่ะ ตอนแรกไม่เคยใช้ตัวนี้ ลุกค้าคนนึงเมลล์มาบอกว่าใช้ดีมาก เลยลองมั่ง ติดใจเลยค่ะ ใช้ดีมากมาก ข้อดีคือ คุมมัน เนียน ไม่เป็นคราบ ข้อนี้ดีที่สุดค่ะ ไม่เป็นคราบเวลามีเหงื่อ และปกปิดดีเยี่ยมเลยทีเดียว

Skinfood Good Afternoon Peach Green Tea BB SPF20 PA+ + ราคา 217 บาทเท่านั้น มาดูของจริงกันค่ะ

 

 

ของแท้ต้องมีกล่องแบบนี้นะค่ะ

ด้านหลังมีปั๊มวันหมดอายุค่ะ ของแท้ต้องเป็นแบบนี้นะค่ะ

เนื้อครีมบางเบาแต่ปิดดีเยี่ยมค่ะ ไม่เหนียวแน่นอนค่ะ ของหยีใช้เบอร์ 2 นะค่ะ เบอร์ 1 นี่สำหรับคนเกาหลีที่ขาวแบบเห็นเส้นเลือดจ้า

แนะนำเลยค่ะ ลุกค้าบางท่านชอบสั่งเบอร์ 1 ไป จิงจิงมันวอกมากมากเลยนะค่ะ เบอร์2 กำลังพอดีค่ะ

***

3. มาดูขั้นตอนต่อไปนะค่ะ ลงบีบี เสร็จ ก็ตามด้วยแป้งฝุ่นค่ะ ถามว่าทำไมลงแป้งตลับเลยได้ไหม ได้จ้า แต่ว่าลงแป้งฝุ่นก่อนจะซับความมันบนใบหน้าและทำไหน้าเรียบเนียน

และแป้งติดทนนานทั้งวันด้วยค่ะ แป้งฟุ่น Skinfood Black Egg Pore Finish Powder ราคา 322 บาท เริ่ดมากค่ะ มาดูแพจเกจจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic4

ของแท้จะมาในรูปแบบถุงแบบนี้นะค่ะ แม่ค้าลงทุนมาก เอาของใหม่มาแกะให้ดูเลยน๊า

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic5

แกะออกมาจะเป็นแบบนี้จ้า มีฟองน้ำในตัวค่ะ เอาไว้จ้ำๆที่ใบหน้า ดุดซับความมันระหว่างวันได้ค่ะ ใช้เป็นแป้งไว้เติมระหว่างวันดีมากมากเลยทีเดียว

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic6

เนื้อแป้งด้านในค่ะ เป็นสีเนื้อใช้ได้กับทุกสีผิว อันนี้ลองมาแล้วจร๊า กับเด็กๆแถวบ้าน หน้าคล้ำก็ใช้ได้ค่ะ ผลลัพท์คือ ผิวเนียนมากค่ะ กลิ่นจะหอมนิดหน่อย พกพาสะดวกด้วยจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic7

อันนี้เป็นของเก่าที่ใช้มานานแล้วจ๊ะ ตัวนี้เป็นแป้งที่ฝุ่นที่อยากแนะนำนะค่ะ ใช้ดีเกินราคามากมากเลยทีเดียว หยีก็ใช้ตัวนี้มาตลอดค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนเลยนะค่ะ ใช้มานานแล้วจ๊ะ เวลาเอามาทับๆที่หน้าแล้วจะยิ่งทำให้หน้าเนียนมากขึ้นค่ะ

****

4.มาดูขั้นตอนต่อมานะค่ะ แป้งตลับจ๊ะ ETUDE HOUSE Moistfull collagen essence – in fact SPF25 PA++  เบอร์ 2

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic8

เหมือนเดิมค่ะ ของแม้ต้องมีกล่องนะค่ะ เกิดจากความสงสัยอย่างมาก ทำไมลูกค้าสั่งเยอะจัง

บางท่าสั่งไป 10 ตลับ เอาไปขายต่อ บางท่าสั่งไป 5 ตลับเอาไปสต๊อกไว้ใช้เอง

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic9

เนื้อแป้งค่ะ มีพัพมาให้ด้วย เวลามองในรุปเหมือนจะไม่เนียน บางๆใช่ไหมค่ะ แต่เมื่อได้ลองแล้วจะไม่เปลี่ยนใจจริงๆค่ะ เนียนโคตรๆเลย ขออนุญาตใช้คำไม่สุภาพค่ะ เนียนเกินบรรยาย หลังลงแป้งฝุ่นแล้วมาลงตัวนี้นะ ออกบ้านได้ทั้งวันเลยค่ะ

ทั้งวันแบบไม่ต้องเติมเลยค่ะ เทียบเท่าแป้งราคาแพงๆของเคาเตอร์แบรนด์ได้เลยค่ะ

เมื่อก่อนใช้แป้งองุ่นยังต้องแอบเติมระหว่างวัน แต่ตัวนี้ ทั้งวันเลยค่ะ ไม่ต้องเติม สรุปคะแนน เต็ม 100 ให้ 1000 ค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic10

ปาดที่มือให้ดู 1 ทีค่ะ อาจจะเห็นไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่คอนเฟิร์มว่าเนียนจับใจเลยค่ะ เช่นเคย เบอร์ 2 กำลังเหมาะ เบอร์1 นั้น วอกจริงเลย

****

5.มาดูแป้งอีกตัวที่หลายคนสั่งไปแล้วสงสัยว่าทำไมเป็นแบบนี้ Skinfood Red bean Cover cake SPF28 PA++ แป้งถั่วแดงนั่นเอง

ก็นึกสงสัยอยู่เหมือนกันเค้าใช้ยังไงกัน เลยเมลล์ไปถามเซลล์ของskinfoodที่เกาหลีที่รับสั่งของเค้าก็แจ้งมาว่าเป็นแป้งแบบเนื้อครีม มาดูกันค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง molykorea 5-12-pic11

ตลับนี้จ้า มาดุเนื้อครีมด้านในค่ะ

เนื้อครีมค่ะ ไม่ใช่เนื้อฝุ่นนะค่ะ อันนี้เบอร์2 ค่ะ ลงทุนแกะของใหม่มาดู ลองที่มือให้ดูค่ะ

ค่อนข้างทายาก สำหรับคนที่แต่งหน้าแบบมือโปรค่ะตามความคิดเห็นของหยีนะค่ะ เพราะว่าเอามาลองทาที่หน้าแล้วไม่เวิร์คเลยค่ะ เป็นคราบ ทาไม่เป็นเลยค่ะ

จริงๆ มันเนียนนะค่ะ แต่ใช้ยากจริงๆค่ะ ทาไม่เป็นก็เกิดคราบเต็มแก้มเลย สรุปที่แกะมานี้ใครจะเอาไปใช้ยังไม่รุ้เลย 55+++

***

6.ตามมาด้วยแต่งตา Etude House Tear Drop Liner #3 สีชมพูอ่อนมุก เห็นเค้ารีวิวแล้วน่ารักเลยเอามาลองบ้าง ใต้ขอบตา

จิงจิงหยีเป็นคนใส่แว่น จะแต่งตาไปก็ไม่มีใครเห็นเลยไม่ค่อยสนใจพวกแต่งตาเท่าไหร่แต่เห็นตัวนี้แล้วนึกอยากลอง เลยไปซื้อคอนแทคเลยส์มาใส่เลย

แต่ไมได้ถ่ายรุปมาให้ดูน๊า

เนื้อแน่นมากๆทาแล้วแห้งเร็ว ทาใต้ตานะค่ะ สวยค่ะ เหมือนแบบว่าดูดีกว่าไม่แต่งหนะค่ะ บอกไม่ถุกเหมือนกันแต่สวยค่ะ สีนี้จะไม่ขาวมากนะค่ะขาวชมพู ลองเอาไปใช้ดูนะค่ะไม่ผิดหวังจ๊ะ ราคา 186 บาท จ้า

ขอบอกว่าสวยจิงค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 11

October 13th, 2012

รีวิวจากการใช้จริง ระยะเวลา 2 เดือนค่ะ มาดูกันค่ะ เวลา สิงหาคม –กันยายน 2555 หยีใช้อะไร 2 เดือนค่ะ

1.It’skin Prestige serum d’escargot 40 m.+ Eye serum 15 ml.

โอ๊ว แม่เจ้า มันดีมากค่ะ หน้าใส รูขุมขนเล็กลงเลยค่ะ แทบมองไม่เห็น หน้าใส รอยแดงจากสิวหายไปเหมือนไม่เคยมีค่ะ หน้าก็ไม่มันด้วยจ๊ะ รับรองได้ค่ะ

 

2.Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Kit (Gift Set)

โอ๊ว อีกตัวค่ะ ใช้แล้วหน้าใสมากค่ะ หน้ามันๆหายไปหมดค่ะ แบบว่าดีมากมากค่ะ ดีที่สุดของสกินฟู้ดที่ออกมาเลยก็ว่าได้ (อันนี้ความรู้สึกของหยีเองค่ะ )หน้าใสมากเลยค่ะ หยีใช้มา 1 เดือนแล้วค่ะ โดยเฉพาะอิมัลชั่น สุดยอดค่ะ ดีสุดๆไปเลย แนะนำใช้อิมัลชั่นพอแล้วค่ะ ไม่ต้องเยอะค่ะ เหมาะกับคนหน้ามันน๊า

Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Kit (Gift Set)

 

3. Skinfood Goldkiwi Clearing Toner

และตัวบำรุงตัวแรกที่ใช้ตอนนี้คือตัวนี้ค่ะ ใช้หลังล้างหน้าค่ะ เอาสำลีมาชุบแล้ว แล้วเช็ดหน้าค่ะ เช็ดเบาๆจ้า เพื่อเตรียมผิวสู่ขั้นตอนการบำรุงต่อไปค่ะ  และทำให้หน้าสะอาดมากขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้ตัวนี้อยู่จ้า ผลการใช้ รู้สึกสดชื่นมากค่ะ หน้าใสขึ้น แนะนำเลยค่ะ ตอนนี้หยีใช้ครีมบำรุงแค่ 3 ตัวเองจ้า มีตัวนี้ ลัวต่อด้วยอิมัลชั่นของแอ๊บเปิ้ล ตามด้วยเซรั่มหอยทาก จบค่ะ

Skinfood Goldkiwi Clearing Toner

4.Etude Juicy Cocktail Gradation Nail No.2 Kiss Of Fire
ยาทาเล็บจ้า สีสุภาพๆ หยีไม่ค่อยได้ทาเล็บสีอื่นเลยค่ะ นอกจากสีนี้ค่ะ มันสวยดีจ้า ใช้ดีค่ะแห้งเร็ว ไม่ทำให้เล็บเหลืองค่ะ มี 3 สเตป แต่ตอนนี้ที่เอามารีวิวใช้แค่ 2 สเตปจ้า

Etude Juicy Cocktail Gradation Nail No.2 Kiss Of Fire

5.eos lip balm honeysuckle honeydew ขนาด 7g
eos lip balm 95% organic, 100% natural ด้วย package ที่น่ารัก บวกกับคุณภาพขั้นเทพ ทำให้ eos ซึ่งเป็น orginic ลิปบาล์ม เข้าไปนั่งอยู่ในใจสาวๆหลายๆคนได้ไม่ยาก ลิปบาล์มน่ารักๆ ที่ช่วยเพิ่มความ สดใสให้สาวๆ ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้เพิ่มความสดชื่น คงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน

มีส่วนประกอบของ Shea butter อุดมไปด้วย vitamin E และ jojoba oil เพื่อริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่น
Gluten-free (ปราศจากกลูเตน-สำหรับคนที่แพ้)
Paraben-free (ไม่ผสมสารกันเสีย)
Petrolatum-free (ปราศจากขี้ผึ้ง)
Phthalate-free (ไม่มีสารเคมีก่อมะเร็ง)
ไม่ทำให้ปากดำค่ะ หยีชอบมากมายเลยค่ะ ปากนุ่มแบบไม่ต้องกลัวดำหรือว่ากลัวสารก่อมะเร็งเลยจ๊ะเพราะว่ามาจากธรรมชาติๆ ใช้แล้วสบายใจจิงจิงค่ะ แนะนำค่ะ

eos lip balm honeysuckle honeydew

6.Skin food Fresh Fruit Lip & Cheek สีพีช
ทาออกมาจะมันๆ เม็ดสีแน่น แนะนำอีกตัวค่ะ ติดทนดีค่ะ ที่สำคัญไม่ใช่เป้นแบบเนื้อแมท หรือเนื้อลิปมันนะค่ะ จะผสมกันค่ะ ทาออกมาเป้นสีนี้เลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ เพราะว่าสีธรรมชาติดี แต่ถ่ายออกมาดูแปร๋นๆหน่อย ทาไปจิงจิงจะดูสวยค่ะ

Skin food Fresh Fruit Lip & Cheek สีพีช

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 10

September 24th, 2012

สวัสดีจ้า วันนี้ 24 กันยายน 2555 มาระลึกความหลังจ้า ใครดูแล้วอาจจะมีกำลังใจในการดูแลผิวหน้าเพิ่มขึ้นค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวมากมากค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

    คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่ได้เลยค่ะ

  1. รูปปัจจุบันค่ะ  หน้าเนียนเกลี้ยงๆเลยค่ะ สิวไม่มี หลุมสิวหายไป รอยแดงจากสิวก็ไม่มีแล้วจ้า

ต่อไปคือรูปเก่าๆที่สิวเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ รุปจริง ไม่ตัดต่อใดใดเลยค่ะ ส่วนเรื่องเครื่องสำอางที่ใช้แล้วหายจะทยอยอัพเดทลงให้ค่ะ อยากให้คนที่เป็นสิวหายน่ะค่ะ

อีกรูปจ้า เครื่องสำอางแพงๆสรรหามาใช้หมดแล้วจ้า ไม่หายค่ะ เยอะแยะกว่าเดิมอีกจ้า

ตอนนี้หาหมอด้วยค่ะ กลับมาหน้าใสอยู่ 1 ปี หลังจากหลุดใช้ 2 เดือนเท่านั้น ขึ้นเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ

เตือนเลยน่ะค่ะ หาหมอเนี่ย ประสบการณ์จริงค่ะ หาแล้วต้องหาตลอดค่ะ อย่าเลยค่ะ คิดให้ดีดี

 

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 9

August 11th, 2012

1.Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Kit (Gift Set)

รีวิวเครื่องสำอาง

ในชุดประกอบด้วย

 1.Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Toner ใช้สำลีเช็ดค่ะ ใช้เสร็จจะรุ้สึกสดชื่นมากค่ะ

 2.Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Emulsion ตัวนี้จะเป็นใสๆเหมือนเซรั่ม

3.Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Serum ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีม

4.Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Cream เนื้อใสๆ

ขอแนะนำอย่างมากมายเลยน่ะค่ะ ใช้แล้วหน้าเรียบเนียนมากค่ะ มาคาไม่แพง 207 บาทเอง แนะนำลูกค้าไปชอบทุกรายแล้วผลการใช้ดีสุดๆค่ะ ดีกว่าทุกตัวที่เคยลองมาเลยค่ะ

ช่วยเรื่องหน้ามัน รูขุมขนเล็กลง หน้าเนียน ใสเลยค่ะ สุดๆค่ะ ดีมากมากเลยค่ะ ดีกว่าทุกตัวที่เคยลองมาเลยค่ะ (ย้ำรอบ 2 ^^)

2.It’skin Prestige serum d’escargot 40 m.+ Eye serum 15 ml. (ของแถมรวมในเซท)ครีมหอยทากอันโด่งดัง

รีวิวเครื่องสำอาง

เซรั่มลบริ้วรอย สกัดจากเมือกหอยทาก
เป็นสุดยอดเซรั่มที่เห็นผลทันใจภายใน 14 วัน

เซรั่มเกรดพรีเมี่ยมของ อิสสกิน ช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความสดใส
ขาวเนียน นุ่มชุ่มชื่น ปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียน
EGF lifting care ช่วยเร่งการฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดจากการสัมผัสสารเคมี
มลภาวะและรังสียูวี ให้ผิวกลับมาดูชุ่มชื่น มีสุขภาพดี สดใส
Brightens & Reduces wrinkle care   ช่วยบำรุงให้ผิวขาวขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ
ผิวดูเนียนกระจ่างใส ลดและป้องกันริ้วรอย
Trouble & Repairs care แก้ปัญหาและยับยั้งการเกิดสิวลดรอยดำแดงจากสิวอย่างได้ผล
ริ้วรอยที่เกิดจากสิวจะดูตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง
Smooth & Moisturizing care เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียน นุ่ม ดูอ่อนเยาว์
ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น

ครีมหอยทาก

ใช้ดีมากค่ะเนื้อครีมซึมเร็วมากค่ะ ที่เห็นชัดเจนคือ หน้าใสขึ้น กระชับ รอยแดงจากสิวที่เป็นได้ไม่ถึง 1 ปี หายค่ะ

หลอดใหญ่มากมากเลยใช้นอนเลยค่ะกว่าจะหมดน่าจะ 3 เดือนขึ้นไป มีอายครีมแถมมาด้วยจ้า ตอนนี้หยีใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะรอบแดงจากสิวที่มีบ้างก็จางหายไปค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง

เนื้อครีมค่ะใสๆ

รีวิวเครื่องสำอาง

ทาแล้วจะซึมลงผิวทันทีค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 8

July 24th, 2012

1.  Skin Food Shea Butter Lip Care Bar

ลิปที่ขาดไม่ได้อีกแท่งจ้า เมื่อใช้นีเวียตัวแดงแล้วปากดำเลย แต่หาตัวที่ดีกว่านีเวียไม่ได้ เด๋วนี้ใช้ตัวนี้ก่อนนอนปากไม่แห้ง ไม่แตก ขอบอกว่าจำเป็นน่ะค่ะ อย่าดูแลแต่หน้า ตัวนี้ใช้ดีสุดแล้วค่ะ ราคา 121 บาท เอาไปใช้กันค่ะ ดีมากมาก คอนเฟิร์มจ้า

2.Etude House Put Your Hands UP Deo Perfume Stick

ตัวทาจุ๊กกาแร้จ้า ตัวนี้ใช้นานไม่หมดสีกทีใช้มา 2 เดอืนแล้วค่ะ เลยเอามารีวิวเสียเลย หอมกลิ่นเหมือนมะนาวค่ะ  ทาเช้า เย็นก็เริ่มใช้การไม่ได้ค่ะ อยู่ได้ประมาณ 8 ชั่วโมงจ้า


3.โฟมล้างหน้า ยี่ห้อ บาโทนิค ของบูธ

ดีมว๊ากๆๆๆๆ ล้างเครื่องสำอางออกเกลี้ยง หน้าจะแต่งเครื่องสำอางมาหนาขนาดไหน ลองดูจ๊ะ ออกหมดไม่มีเหลือค่ะ  ล้างแล้วหน้าไม่แห้งจ้า ชุ่มชื่นมากค่ะ  หาซื้อได้ตามร้านบูธในห้างจ้า ราคา 300 บาทมั๊งจ๊ะ จำไมได้

4.Etude Dear Darling Tint New

ทินต์ของิทูดี้ สีส้ม ดูรูปแล้วน่าจะเห็นชัดเจนน่ะจ๊ะ มันส้มๆๆๆมากๆเลยค่ะ แม่ค้าใช้แล้วเดินออกนอกบ้านมองกันทุกคน ฮ่าๆๆๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวัยรุ่น วัยนี้ไม่เหมาะแล้วจ้า อีกอย่างหาเสื้อผ้ามาแมทยากมากเลย  ใครชอบส้มมากๆ เอาไปลองใช้ดูจ้าราคา 124 บาทเองจ้า

อีกรูปจ้า ส้มจิงจิง คอนเฟร์ม

 

5.Skinfood Seaweed Real Color Lip Pencil สี Peach

ส้มแบบนี้ค่อยยังชั่วจ้า แต่ตัวนี้เป้นดินสอเขียนขอบปากจ้า แต่แม่ค้าชอบสีมากเลยเอามาทาปากเลย เพราะมันนุ่มมากค่ะ ติดทนด้วยจ้า

 

 

 

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 7

June 20th, 2012

 

1.    Etude Moistfull Collagen Essence 45 ml

 

ตัวนี้มีลูกค้าบอกมาว่า ใช้ดีมาก ตื่นมาหน้านุ่ม เลยใช้ตาม เนื้อครีมสีขาว บีบออกมาจะยังเป็นครีมเป้นก้อนๆ แล้วค่อนเอามาถูกๆจะกลายเป็นน้ำครีม ส่วนตัวไม่ชอบ เพราะว่ารู้สึกว่าเหนียวไปคะ

แต่บางท่านบอกว่าใช้ดี ใช้ตลอดเลย ไม่เคยใช้อย่างอื่น จะสั่งไปเป็นชุด ขายดีค่ะ ตัวนี้ ออกทุกวัน เนื้อครีมหอมค่ะ

2.Skinfood Tomato Whitening Toner

โทนเนอร์มะเขือเทศ บางคนบอกว่าต้องใช้เป็นชุด แต่หยีอยากใช้ไม่เป็นชุด อยากใช้ก็ใช้ผสมกันไปค่ะ

เพราะว่ารู้สึกว่าช่วนนี้หน้าคล้ำๆ ชอบปั่นจักรยานตากแดด มะเขือเทศทุกอย่าง จะช่วยให้หน้า กระจ่างใส ยิ่งเซรั่มยิ่งดีค่ะ  กลิ่นหอมมากค่ะตัวนี้

หน้ามันหน้าแห้งใช้ได้ กระจ่างใสเห็นผลจ้ากระปุกใหญ่มาก ใช้ได้ เกิน 3 เดือนแน่นอนจ้า

3. Skinfood Candy Moist Rouge #323

ลิปที่ติดกระเป๋าหยีไปทุกที่ค่ะ มันสีสวยมาก เข้าด้กับทุกที่ทุกเวลาจิงจิง ค่ะสีนี้ เนื้อลิปเกลี่ยยง่ายติดทน มันเงาค่ะ ไม่ทำให้ปากดำ

เพราะว่าหยีใช้มาแท่งที่ 2 แล้วจ้า ชอบๆ สาวๆเอาติดกระไว้สักแท่ง ไม่ผิดหวังค่ะ ไม่ทำให้ปากแห้ง ปากชุ่มชื่นมากค่ะ

4. Etude Petit Darling Nail MATTE#1

จริงๆไม่ชอบรีวิวยาทาเล็บ นี่เนครั้งแรก เพราะว่าปกติจะไปทำเล็บข้างนอกบ้านมากกว่าจ้า แต่สีนี้มันสวยค่ะ ทาได้ตลอด

สีออกแนวไฮโซมากค่ะ ราคากันเองมากด้วย สีเล็บทาง่ายลื่น ไม่เป็นระลอกน่ะค่ะตัวนี้ แล้วทนมากค่ะ ขอบอก ไปล้างจาน ซักผ้าซัก 1 อาทิตย์ สีไม่ลอกค่ะ รับประกันได้

แม่ค้าลองมาแล้วจ้า สีนี้สวยน่ะจ๊ะขอบอก เนียนไปกับเล็บเลย เมื่อวันก่อนไปแบงค์ เจ้าหน้าที่แบ๊งบอกว่าสีเล็บสวย สีอะไร ก็เลยได้ลูกค้าอีก 1 ท่าน

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 6

June 20th, 2012

 

 

 

  1. It ‘s skin Power 10 Formula VC Effector with Vitamin C 30ml

สุดยอดเซรั่มอาหารผิวจริงๆจ้า ตัวนี้ใช้ตามลูกค้าค่ะ  ใช้คืนเดียวเห็นผลค่ะ หน้านุ่มมาก เนียนขึ้นทันทีเลยจ้า เลยคิดว่ามันอันตรายแน่เลย แต่พอเมลล์ไปถามเซลล์ของบริษัทนี้เค้าชี้แจงมาว่า ไม่มีอันตรายน่ะค่ะ เพราะที่เกาหลีเค้าเข้มงวดเรื่องสารอันตรายมากมาก คุณไม่ต้องหวงค่ะ ก็เลยใช้อย่างมั่นใจหายห่วงค่ะ คุณสมบัติ ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียน กระจ่างใส เห็นผลมากมากค่ะ ตัวนี้  หยีจะใช้เครื่องสำอางเปลี่ยนไป ทุกๆ2เดือนค่ะ คาดว่าขวดนี้น่าจะอยู่ถึง 2 เดือน  เพราะใช้เฉพาะกลางคืน

 

เนื้อครีมค่ะ ค่อนข้างเหนียว คนหน้ามันน่าจะใช้ยากหน่อย แต่อดทนใช้สัก 2เดือน หน้าน่าจะขาว ใส ขึ้นน่ะค่ะ

***

2.  Skin Food Honey Lip Treatment

ลิปฮันนี่  ดีมากมายค่ะ เอาไว้ใช้ตอนกลางคืน ปากไม่แห้ง นุ่มชุ่มชื่น ไม่อันตราย มีแต่วิตามินจากธรรมชาติจ้า ตัวนี้หยีใช้ก่อนนอนทุกคืนขาดไม่ได้ เนื้อลิปไม่เหนียว ใครคิดว่าจะเหนียวเข้าใจผิดแล้วจ้า

เหมือนน้ำเลยเนื้อลิปหนะจ๊ะ ชุ่มชื่นปากมากค่ะ

***

3.Skinfood Passion Fruit Rich Lip Balm SPF8 #Grape Fruit 15g

ทาที่ปากหนะจ้า สีออกชมพูนิดหน่อย ตัวนี้เค้าเน้นมาว่า ทำให้ปากไม่ดำ เลยเอามาลองใช้ ดีค่ะ ชุ่มชื่นมาก และที่สำคัญ กันแดด 8 เท่าค่ะ ชอบตรงนี้แหละค่ะ เพราะหน้าเรายังกลัวแดด ปากก็โดนแดดได้ทุกวัน ต้องป้องกันค่ะ ลิปเนื้อเนียน หอม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ของดีค่ะ

***

4. Skinfood Acorn Jelly Mask 20 g.

อย่าสงสัยทำไม่แม่ค้าจึงใช้อันเล็กทั้งที่เป็นร้านของตัวเอง เอาอะไรออกมาใช้ก็ได้ ความจิงไม่ใช่เลยจ้า การที่จะเอาของออกมาใช้ต้องได้ใช้จิงจิง ไม่ใช่ใช้ไปหน่อยแล้วทิ้ง

หยีจะใช้ของคุ้มค่าให้มากที่สุดค่ะ ตัวนี้กระปุกเล็กแต่อย่าดูถูก ใช้ได้นานค่ะ ตอนนี้ใช้มา 10 ครั้งล้วยังไม่มหด เยอะมากค่ะ ขอบอกว่า ซื้อไปใช้เถอะค่ะ ดีมาก กระชับรูขุมขรตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

ผิวเนียนเรียบ ให้คะแนน 100 /100 เลยค่ะ ใช้ได้ทุกวัยค่ะ ดีมากมาก จิงจิง ค่ะ

ข้างในมาร์คเป็นสีน้ำตาลเข้มค่ะ ไม่เหม็น กลิ่นหอมอ่อน ๆ

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 5 รีวิว skinfood

May 21st, 2012

Skin Food Lettuce Cucumber Water Jelly Essence

คั่นนิดหน่อย หน้าเนียนๆแบบนี้ใช้ BB Welcos น่ะค่ะ มีรีวิวค่ะ

มาดูเนื้อครีม สกินฟู้ด ตัวนี้กันค่ะ คนหน้ามันใช้ได้ค่ะ น้องสาวทดลองแล้วจ้า ตื่นมาหน้านุ่มมากค่ะ เนื้อครีมไม่เหนอะ

 

 

เนื้อครีมใสๆค่ะ ชอบมากมายตัวนี้ ใครใช้แล้วจะชอบ บอกไม่ถูก นื้ครีมมันน่าใช้อะค่ะ

หยีจะเปลี่ยนครีมทุกๆ2 เดือนค่ะ แต่จะใช้แค่ 2 ตัวในการบำรุงกลางคืนเท่านั้นและกันแดดกลางวันค่ะ แค่นี้เท่านั้น ไม่ใช้เยอะค่ะ

 

*****

 It’s skin Power 10 Formula LI Effector with Licorice

 

สุดยอดเซรั่มซีรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ แต่มีวิตามินที่ให้ คุณค่าสารอาหาร และมีคุณค่าสูงเพื่อการบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ

ช่วยบำรุง และแก้ไขสำหรับผู้ที่มีปัญหา ใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่เรียบเนียน

ผิวหน้ามัน ไม่สดใส ช่วยลดและแก้ไข ปัญหาเรื่อง จุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำ

รอยแดง แผลเป็นจากสิว ให้เลือนจางหายไป

มีลูกค้าคนนึงสั่งไปใช้แล้วโทรมาบอกว่า คุณหยี เคยใช้ยัง ใช้ดีมากน่ะ เค้าสั่งตัวเหลืองไปใช้ด้วย หยีเลยใช้ตามเค้า ดีสมคำร่ำรือจิงจิง ค่ะ

 

 

*****

Welcos Face blemish balm whitening 50 ml.

เป็นครีมบำรุงผิว  + เบส + ครีมกันแดด + สารบำรุงสภาพสีผิวให้ขาวใสในหลอดเดียว
หน้าไม่ค่อยสดชื่น เหนื่อยค่ะวันนี้ ของเข้า เชคของแต่หน้ายังเด้งจ้า ดูจากรูปด้านบนได้ค่ะ ใช้ตัวนี้แหละจ้า เด้งจิงจิง ผ่านไปกี่ชั่วโมงก็ยังเด้งๆ หยีไม่ค่อยชอบแต่งหน้าจัด ขอแค่หน้าดูมีสุขภาพดีก็พอค่ะ ลงบีบี ตามด้วยแป้งฝุ่น ปัดแก้มใช้บ้างบางโอกาศ ลิปไม่ค่อยถ้าไม่ค่อยได้ออกงาน

ทาที่มือให้ดูจ้า ทาบางมากค่ะ จิงจิงใครอยากทาหนาปกปิดก็ได้น่ะค่ะ

*****

Etude House Lovely Cookie Blush on. No4

หยิบแบบว่าเหมือนกลัวอะไรสักอย่าง

ตอนนี้มีแต่แบบใหม่แล้วค่ะ ตัวนี้ของเก่าจ้า สีสวย ชอบมากเลยตัวนี้ ไปเที่ยวไหนก็จัด ตัวนี้แหละค่ะ

ชพพูพีชค่ะ สีนี้ สวย มีเลือดฝาด จะโชว์ปัดที่แก้มก็ขี้เกียจล้างหนะค่ะ เด๋วต้องออกไปตลาด หน้าแดงแดดก็ร้อน ปล่อยให้มันแดงธรรมชาติด้วยแดดดีกว่าจ้า

*****

Etude House VIP Girl Dear Darling Lip (Miss Tangerin)

 สีส้มค่ะ หยีว่ามันส้มแบบไม่มีปลี่มีขลุ่ยเลย ทาที่ปากแล้วไม่กล้าออกเดินไหนค่ะ สำหรับหยีไม่ผ่านจ้า แต่บางท่านอาจจะชอบก็ได้น๊า อย่านำความเห็นส่วตัวของหยีไปตัดสินใจจ้า ส้มมากมายค่ะ ทาที่ปากแล้ว โหย จะไปไหนเนี่ย เที่ยวไหนส้มขนาดนี้ค่ะ 555

แนะนำส่งท้าย ค่ะ สำหรับคนที่เป้นสิว ปรึกษามาเยอะ ขอให้เปลี่ยนปอกหมอนบ่อยๆค่ะ และ เป็นไปได้เอาผ้าขนหนูที่สะอาด ย้ำว่าสะอาดมารองทัยอีกรอบค่ะ เพราะบางทีอาจจะเป็นแบคทีเรียมนปอกหมอนจ้า

แล้วเอาผ้าที่รองปอกหมอนไปตากทุกเช้าค่ะ ลองทำดุน๊า

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 4

April 28th, 2012

1.   Skin Food Black Egg Pore Serum

เซรั่มไข่เยี่ยวม้า ช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาหน้ามัน ทำให้หน้าเนียนเรียบ ตัวนี้หยีลองแล้วจ้า เห็นผลดีค่ะ คนหน้ามันรีบสอยเลย แค 290 บาท

ไม่ต้องเสียดายเงินค่ะ แลกกับหน้าสวยๆ และคนรูขุมขนกว้างรีบสอยเอาไปใช้เลยค่ะ

เนื้อเซรั่มจะบางเบา ซึมซาบหน้าได้ดีค่ะ ใช้เป็นขั้นตอนแรกน่ะค่ะ ถ้าไม่มีโทนเน่อ แล้วค่อยตามด้วยครีมที่ใช้ประจำ หรือบางท่านใช้แค่ตัวนี้ก็เริ่ดแล้วค่ะ

เนื้อเซรั่มค่ะ บางเบา ไม่มัน

*****

2. Skin Food Potiron Au Lait Cream

อุดมด้วยเบต้าเคโรทีนวิตามินเอจากฟักทอง วิตามินอีจากน้ำผึ้งและน้ำนมเข้มข้น บำรุงผิวหน้าคุณให้มีความชุ่มชื้นนุ่มเนียน ดูอ่อนเยาว์เหมือนผิวเด็ก ใบหน้าขาวกระจ่างใสด้วย มาฉิฮอน Extact มีมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยสมานผิวลดการระคายเคือง ช่วยป้องกันผิวแห้ง

ครีมฟักทองค่ะ อุดมด้วยวิตามินต่าง ๆ คนหน้ามันอย่าได้เอาไปใช้น่ะค่ะ เพราะมันค่อนข้างจะมันๆหนะค่ะ หยีใช้เพราะว่าช่วงนี้หน้าแห้งค่ะ

ใช้แล้ว 2วันเห็นผลเลยค่ะ หน้านุ่มมาก ชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีหลังจากที่แห้งผาดมานาน คนหน้าแห้งเหมาะมากค่ะ

*****

3.  Skinfood GoldKiwi Sun Cream SPF36PA++ 50 ml.

ตัวนี้ยังไม่ได้เอาลงหน้าเวบ แต่มีของค่ะราคา 289 บาทจ้า

ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB  ส่วนผสมของกีวีทอง ช่วยให้ผิวขาวขึ้น

แลดูเหมือนหลอดเล็ก แต่ไม่ได้เล็กน่ะค่ะ ใช้ได้ 3 เดือนนู่นแระจ้า ตัวนี้ค่อนข้างเข้มข้น แต่ก็กันแดดได้ดีค่ะ ตอนนี้หยีก็ใช้ตัวนี้อยู่จ้า แต่เทียบกับครีมกันแดดมะเขือเทศ ตัวมะเขือเทศจะดีกว่าค่ะ ไม่เหนียวเท่าไหร่ แต่ตัวนี้ หอมมากเลย ชอบๆ

สกินฟู้ดล้วนๆเลยสำหรับตอนที่ 4 นี้ ^_^ ยังไงจะอัพเดทสินค้าใหม่ๆให้เรื่อยนะคะ ไม่รู้จะใช้ตัวไหนโทรมาสอบถามก่อนได้จ้า / ยาหยี www.molykorea.com

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 15

December 29th, 2013

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 15

 

ห้ามตกกะใจนะคะ ถ่าย ณ เวลา 23.00 คะ หลังจากไปไหนต่อไหนมาตั้งแต่ 7.00 คะ ไปโดยทากันแดด+ แป้งฝุ่นเท่านั้น หลังจากใช้เซทหมออัญชลีประมาณ 3 เดือน ไปไหนไม่เคยแต่งหน้าเลยคะ หน้าใสออกมาจากผิวหน้าด้านในคะ และสู้แดดได้แบบไม่แสบผิว ผิวหน้าแข็งแรงมากๆ ปล. ไม่ได้ใช้แอฟถ่ายนะจ๊ะ

  1. ล้างหน้า Skinfood Black Sugar Deep Cleansing Cream ตัวนี้เหมือนเดิมค่ะ เช็ดเครื่องสำอาง + เจลล้างหน้า (Refreshing Face Wash) ดร.ภญ.อัญชลี อิ่นอ้าย เวชสำอางธรรมชาติ ล้างเสร็จเช็คความสะอาดนิดนึงคะ ล้างหน้าควรล้างตามแนวรูขุมขนนะคะ ทำแบบนี้ 3 เดือนรับรองหน้าใสค่ะ
  2. ทาเซรั่ม ซีรั่มวิตามินB3 (Pigment Regulator B3 Serum) ดร.ภญ.อัญชลี อิ่นอ้าย เวชสำอางธรรมชาติ รอแห้งประมาณ 30 วินาที ตบๆให้เข้าหน้าค่ะ
  3. ตามด้วย คอลลาเจน มอยส์เจอร์ ดรอปส์ (Collagen Moisture Drops) ดร.ภญ.อัญชลี อิ่นอ้าย รอแห้งค่ะ
  4. นอนได้เลยจ้า ปล. ดื่มน้ำสะอาดก่อนนะคะ

ตอนนี้แม่ค้าใช้แค่นี้จริงๆค่ะ หน้าดีขึ้นมากๆ ใช้ตัวอื่นที่ผ่านมาก็ดีนะค่ะ แต่ไม่เห็นผลชัดเจนขนาดนี้ ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้านค่ะ คุณแม่ก็ผิวหน้าดีขึ้นค่ะ ใช้แล้วสบายใจปลอดภัยค่ะ คุณพ่อบ้านที่บ้านก็ใช้นะค่ะ ผู้ชายใช้ดีค่ะ เห็นผลไวด้วยนะค่ะ หน้าไม่ต้องเป็นสิวก็ใช้ได้ค่ะ รูขุมขนจะกระชับ หน้าจะเนียนและใสคะ ผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้น

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 14

March 31st, 2013

 

*****เนื่องจากแม่ค้าช่วงนี้สิวเล็กๆขึ้นประปราย และสิวหัวใหญ่ เจ็บมากๆค่ะ ไม่คิดว่าจะได้เจอกับสิวอีก

***สาเหตุเพราะว่าข้างบ้านเค้ามาทำบ้านใหม่ เอาดินมาลง แล้วมีการเทดินทุกวันในพื้นที่ 20 กว่าไร่ ฝุ่นเข้าบ้านแม่ค้าทุกวันเลยค่ะ ตากผ้าก็เต็มไปด้วยฝุ่น ผ่านไป 1 อาทิตย์ หน้าเห่ออย่างมาก****แทบร้องไห้ ***

ก็เลยถือโอกาสลองครีมซะเลยอะจ้า ว่าตัวไหนจะรักษาหายนะค่ะ

 

รีวิวเครื่องสำอาง31-3-56

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่เอาภาพน่ากลัวมาให้ดุซะเลย กะเอามาทั้งหน้ากลัวไปฝันร้าย 555+++ ทั้งผื่นเล็กๆ เม็ดใหญ่ๆมากันหมดเลยค่ะ
เริ่มจากการเปลี่ยนครีมค่ะ
1.เอาโทนเนอร์ SkinFood Letttuce & Cucumber Toner ตัวนี้มาใช้คุ่กับ Skinfood Lettuce Cucumber Water Jelly Cream เพราะว่าเคยใช้แล้วหายสิว เนื้อครีมเย็นดี และที่สำคัญสบายหน้ามากค่ะหลังจากใช้แล้วไม่เหนียว ครีมจะซึมเร็วมาก หลังจากใช้มานานมากกว่า 2 สัปดาร์ก็เริ่มหายไป สิวใหญ่ๆ และสิวเล็กๆก็เริ่มจะหายค่ะ แต่ยังไม่หายหมดนะค่ะ เพราะว่าฝุ่นยังเข้าบ้านตลอดเลยค่ะ เลือกที่จะปิดบ้านแล้วทีนี้แต่ก็ยังเข้ามาตามซอกหน้าต่างอยู่ดีค่ะ สิวก็หายไปบ้างแต่ไม่หมดค่ะ ต้องใช้วิธีอื่นสู้ด้วย

รีวิวเครื่องสำอาง31-3-56-1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SkinFood Letttuce & Cucumber Toner + Skinfood Lettuce Cucumber Water Jelly Cream

*****

 

2.เอาบีบีครีมมาใช้ค่ะ เพราะว่าปกติอยู่บ้านจะเปลือยหน้า ถ้าเอาตัวบีบีมากันไว้อีกชั้นคงจะดี เลยเอาตัวนี้มาใช้ค่ะ Skin Food Aloe Sunscreen BB Cream No2  ใช้ดีเว่อร์ ในราคา 297 บาท เพราะว่ามันช่วยเรื่องสิว เนื้อครีมไม่
เหนียวและเบามากที่สำคัญปกปิดรอยสิวดีเยี่ยมสุดๆเท่าที่เคยใช้มาเลยจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง31-3-56-2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Skin Food Aloe Sunscreen BB Cream No2

*****

 

3.เปลี่ยนแป้งที่หน้าหน่อย เอาแป้ง Skinfood Omija Complexion Pact มาใช้ โอเคเลย เข้ากันดีมากมาย ตัวแป้งไม่หนักหน้า ไม่เป้นคราบระหว่างวันเลยค่ะ เนียนดีมากค่ะ  หลังจากนั้นมาสิวก็ไม่มาหาอีกเลย หายไปแว๊วๆๆๆ ในเวลา 2 สับดาร์กว่าๆ ไม่เชื่อลองดุนะจะบอกให้ๆๆๆ  แต่ต้องดูแลเรื่องสภาพแวดล้อมด้วยนะจ๊ะ

Skinfood Omija Complexion Pact

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Skinfood Omija Complexion Pact

 

*****

 

เอาภาพปัจจุบันที่หายแล้วมาฝากด้วยจ้า ถ่ายกะหลานๆ (ได้ยินหลานเรียกป้าทีไร สะดุ้งทุกที นี่เราแก่ขนาดนั้นเลยหรือนี่)

รีวิวเครื่องสำอาง31-3-56-4

 

 

 

 

รีวิวเครื่องสำอาง ตอนที่ 13

February 10th, 2013

 

สวัสดีจ้า ไม่ได้มาทำรีวิวซะนาน… แอบไปใช้ให้เห็นผลก่อนแล้วค่อยมาบอกกันจ้า

 

เริ่มเลยดีกว่าน๊า

 

1. Skin Food Platinum Grape Cell Emulsion ตามที่ shop เค้าให้ข้อมูลมาว่า ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น บำรุงให้ผิวหน้าขาวไบรท์ พร้อมลบเลือนริ้วรอย ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่ง ขาวใส อ่อนเยาว์อีกครั้ง

ขายเครื่องสำอางเกาหลีมานานไม่คิดจะใช้เลยค่ะ ตัวนี้ เพราะว่าขวดมันใหญ่มากจริงๆค่ะ ใช้ไปน่าจะ 1 ปี กว่าจะหมด กลัวไมได้ลองตัวอื่นๆ แต่ก็ต้องมาลองเพราะว่าเห็นว่าราคามันค่อยข้างสูง น่าจะดีนะ 555++ จริงๆมีทั้งเซท โทนเน่อ เซรั่ม ครีม แต่หยีเลือกมาแค่ตัวเดียวนะค่ะ คือ อิมัลชั่นเพราะรู้สึกว่าไม่อยากใช้ครีมหลายๆตัวก่อนนอน อยากให้หน้าได้ผ่อนคลายหนะค่ะ ใช้เยอะไปมันจะไปกอง ไม่ดีๆ ตัวอิมัลชั่นมันไม่หนา ไม่หนัก เนื้อครีมเบา ตัวนี้ดีเลยค่ะ ไม่หนักหน้า และไม่ต้องทาแป้งก่อนนอนนะค่ะ ตัวนี้เค้าจะซึมเร็วค่ะ หลังจากผ่านการทดลองมา 1 เดือน เห็นผลคือ หน้ากระชับ และใสขึ้นค่ะ และรู้สึกถึงความเนียนขึ้นมากมากค่ะ ตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยเรื่องรอบดำจากสิว อันนี้ไม่รู้จริงหรือเปล่า เพราะว่าหยีไม่มีรอยสิวอะจ้า แต่น่าจะใช้ได้นะค่ะ เพราะว่าหน้าหยีรู้สึกว่าใสและกระจ่างขึ้นค่ะ เหมาะมากสำหรับใครที่ไม่อยากใช้อะไรเยอะก่อนนอน ลูบๆตัวนี้แล้วไปนอน ตื่นมา เด้งค่ะ รับรองผล ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวtop ของ skinfood เลยนะคะ ลองเอาไปใช้ดุจ้า อาจจะเป็นลองตัวครีม โทนเน่อ หรือเซรั่ม ก็แล้วแต่จ้า แต่หยีชอบอิมัลชั่นมากกว่าอะจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง13-1

 

เนื้อครีมบางเบาค่ะ กลิ่นหอมเบาๆ

รีวิวเครื่องสำอาง13-2

*****

2. Carrot Cleansing Oil

ตัวนี้ไม่มีลงขายหน้าเวบนะ แต่ไปเห็นรีวิวแล้วน่าใช้เลยเอามาลองก่อน สนใจสั่งได้จ้า เป็นตัวล้างเครื่องสำอาง+ล้างหน้าไปในตัว คอนเฟิร์มว่าสะอาดมากจริงค่ะ ล้างได้เกลี้ยง สะอาดหมดจรด เห็นชื่อว่าเป็นออยล์ อย่าเพิ่งตกใจนะค่ะ พอเราล้างออกด้วยน้ำ จะกลายเป็นน้ำนมค่ะ หน้าก็จะนุ่มขึ้นทันที ตัวนี้ตัวเดียวตอบโจทย์ได้ทุกอย่างเลยค่ะ หมดขวดนี้หยีคงใช้ตัวนี้ต่อแน่นอนจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง13-3

รีวิวเครื่องสำอาง13-4

*****

3. Skinfood pomegranate shampoo

แชมพูทับทิมจ้า ตัวนี้เพิ่งลองไป 1 อาทิตย์ ของดีดีไม่เคยผ่านมือ 55++ เนื่องจากของเยอะมาก ไม่รุ้จะลองตัวไหน เลยเอาตัวนี้มาลองดู เริ่ดมากค่ะ ทำให้อยากสระผมทุกวันเลย กลิ่นหอมมากขอบอก แล้วปลิ่นหอมไม่เท่ากับใช้ดีนะค่ะ ใช้ดีจริงค่ะ ผมสะอาดมากค่ะ แล้วก็ที่สำคัญมากมาก ใช้แล้วไม่ต้องใช้ครีมนวดเลย เพราะว่าผมจะลื่นทันทีเลยค่ะ เทพมากของบอก จริงๆ

รีวิวเครื่องสำอาง13-5

รีวิวเครื่องสำอาง13-6

*****

4. Skinfood Fresh Apple Sparkling Pore Cream 30 ml

ครีมแอ๊บเปิ้ลเขียวจ้า ตัวนี้ใช้มาเกือบหมดแล้วค่ะ เป็นตัวที่ช่วยเรื่องความมันบนใบหน้า อันนี้เห็นผลชัดเจนมาก เพราะว่าลองให้คุณผู้ชายที่บ้านใช้แล้วตื่นมาหน้าไม่มัน หน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น หยีใช้แค่บางวันเท่านั้นค่ะ เพราะว่าชอบตรงที่มันทาแล้วเป็นแผ่นฟิล์มเคลือบหน้าเวลาไม่เปิดแอร์นอนหน้าก็จะไม่มันและรู้สึกผ่อนคลายผิวหน้าค่ะ

รีวิวเครื่องสำอาง13-7

รีวิวเครื่องสำอาง13-8

*****

5. Black Sugar Bubble Foam

ตัวนี้ไม่ได้ใช้เองจ้า แต่มีคุณผู้ชายที่บ้านเค้าลองใช้ให้ค่ะ จะไปแอบถ่ายภาพตัวที่เค้าใช้อยู่ เค้าก็ไม่ยอมให้ถ่าย 55++โฟมน้ำตาลสูตรให้ฟองครีมนุ่ม สามารถล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ด้วยส่วนผสมจากน้ำตาลดำอันอุดมไปด้วยวิตามินนา ๆ ชนิด และน้ำแร่บริสุทธิ์ เค้าบอกว่าใช้ดีมาก หน้าผู้ชายนะค่ะ ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ลดความมันจ้า มาดูภาพกันจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง13-9

*****

6 ครีมอาบน้ำGrapefruit Refreshing Body wash

ครีมอาบน้ำขวดใหญ่มากมาย ขอบอกว่ากลิ่นหอม ให้ความสดชื่นมากมากค่ะ ปกติบางวันหยีจะขี้เกียจอาบน้ำมากจิงจิงค่ะ แต่มาใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้แล้วอยากอาบน้ำค่ะ แม้ว่าดึกแค่ไหน เพราะว่าอาบแล้วรุ้สึกผ่อนคลายมากค่ะ ต้องลองเองถึงจะรู้ แล้วจะประทับใจ

 

รีวิวเครื่องสำอาง13-10

*****

7. THE FACE SHOP Hand Body Shiffon Cream 100ml.

ครีมทาผิวทามือ ของthe face shop จ้า ตัวนี้ไม่ได้ใช้เองจ้า แต่เห็นว่าขายดีมากเลย ลูกค้าซื้อที 10 กระปุก เอาไปฝากเพื่อน ฝากแม่ ฝากน้อง เพราะว่าบอกว่าถูกและใช้ดี ราคา 126 บาทจ้า เด่วจะลองดุจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง13-11

*****

8. Etude House Tear Drop Liner #3

ตัวอายลายล่างตาค่ะ สีชมพูมุก สวยค่ะ บลิ๊งๆ ทาดีกว่าไม่ทาจ้า มาดูสีกันจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง13-13รีวิวเครื่องสำอาง13-12

*****

8. Etude House Kissful Lip Care กลิ่นพีช

ตัวนี้เริ่ดสุดๆ ค่ะ อยากได้ลิปมันที่ไม่ทำให้ปากดำ ทาแล้วไม่เป็นคราบไหมค่ะ ตัวนี้เลยจ้า ชื่นสุดๆ ทาได้ทั้งวัน กลิ่นพีชหอมอ่อนๆ แต่ที่หยีชอบสุดๆ ของความสุดๆคือ ทาแล้วไม่เป็นคราบนี่แหละจ้า ต้องลองค่ะ ๆ ด้วยราคา 121 บาทจ้า

รีวิวเครื่องสำอาง13-14

 

9. เกร็ดเล็กๆน้อยของการดูแลผิวหน้าจ้า

9.1 ไม่ใช้ครีมมากจนเกินไป เด๋วมันจะตีกันนะค่ะ ก่อนนอนนี่แค่ 2 ตัวก็พอแล้วจ้า แค่ใช้ให้ถูกกับผิวหน้าของตัวเองก็เท่านั้นแหละจ้า รุ้ว่าตัวเองควรจะบำรุงแบบไหนเพราะผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

9.2 ตื่นมาดื่มน้ำ 1 แก้ว และระหว่างวันดื่มน้ำบ่อยๆ หน้าจะใสค่ะ

9.3 ล้างหน้าเสร็จให้ใช้กระดาษทิชชู่สำหรับเช็ดหน้าซับน้ำออก อย่าไว้ใจผ้าขนหนู เพราะมันค่อยข้างจะมีแบคทีเรียเยอะเกินไปค่ะ

9.4 อย่าปล่อยให้หน้ามัน หมั่นซับแป้งระหว่างวัน เพราะถ้ามันทีไร สิวจะมาหาทุกที

9.5 ล้างหน้าให้เกลี้ยง สะอาด โฟมสำคัญมาก เลือกให้ถูกกับสภาพผิวของเราเอง

แค่นี้เองจ้า การดูแลผิวหน้าก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปค่ะ

 

พบกับตอนต่อไปอาทิตย์หน้านะคะ :D